Có nhiều bạn đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm cảm thấy khó thích nghi với tiến độ làm việc của người Nhật. Quả vậy, người Nhật làm việc rất tích cực, họ có cách làm việc của riêng mình. Đó chính là bí quyết giúp cho đất nước của họ phát triển vươn tầm trên thế giới. Vậy, bạn có từng nghĩ họ có quan niệm như thế nào khi làm việc không? 

Visa là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước chân vào cuộc sống du học tại xứ hoa anh đào. Theo một con số thống kê thì cứ 1000 sinh viên nộp hồ sơ, thì có đến 300 bạn phải hoãn lại giấc mơ của mình vì không xin được visa. Vậy đâu là những nguyên nhân đánh trượt visa du học Nhật Bản chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Cách gọi điện xin baito cho du học sinh tại Nhật Bản sao cho tạo ấn tượng, sẽ giúp bạn dễ vượt qua vòng phỏng vấn xin việc làm thêm hơn. Thông thường, sau khi gửi CV xin việc, bước tiếp theo là gọi điện cho nơi ứng tuyển để đề nghị họ cho bạn một cơ hội làm việc. 

Những việc cần làm sau khi có kết quả COE có rất nhiều và có thể khiến nhiều "tân du học sinh" bối rối đấy. Lúc này có thể bạn đang rất hân hoan vì sắp sang Nhật bắt đầu hành trình mới cho cuộc đời của mình, nhưng đừng quên những công việc sau đây để hoàn tất mọi hồ sơ thủ tục cần thiết nhé.

Những ai đã và đi đang học tại xứ Phù Tang chắc chắn không lạ lẫm gì với mẫu đơn xin du học Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang muốn làm hồ sơ du học nhưng chưa biêt mặt mũi lá đơn ra sao, điền như thế nào. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về nó nhé.

Các bài khác...

Thông Tin XKLĐ Nhật Bản

Thông tin XKLĐ Hàn Quốc